CỬA SLIM TÀNG HÌNH

Cửa slim không ray – cửa lùa slim tàng hình ST Việt Nam

Mô tả: 
Cấu tạo của cửa lùa Slim không ray thường bao gồm các thành phần chính sau đây:
 • Khung nhôm: Đây là thành phần chính của cửa lùa, thường được làm từ nhôm cao cấp, mạnh mẽ và nhẹ. Nhôm được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo sự bền bỉ và độ ổn định cho cửa.
 • Tấm vật liệu: Cửa lùa thường có thể được làm từ gỗ, kính, hoặc các vật liệu khác, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng phổ biến nhất hiện nay vẫn là cánh kính. Thành phần này cung cấp tính thẩm mỹ và đa dạng hóa cho sản phẩm.
 • Đường ray vô hình: Cấu tạo của cửa lùa này thường sử dụng công nghệ đường ray vô hình, có nghĩa là đường ray nhỏ và các phần cứng kết nối không được lộ ra bên ngoài. Điều này tạo nên sự ẩn dụng, làm tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng của sản phẩm.
 • Bộ phận giảm chấn và cơ chế mở đóng: Các bộ phận giảm chấn được tích hợp để giúp cửa mở đóng êm ái, tránh gây tiếng ồn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Cơ chế mở đóng được thiết kế một cách chính xác, giúp cửa hoạt động mượt mà, tránh gây trục trặc hay kẹt rãnh.
 • Tất cả các phụ kiện slim ST đều được nhập khẩu đồng bộ và chính hãng từ ST, với đầy đủ CO-CQ và hoá đơn đỏ xuất cho khách hàng, mang lại sự an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, phụ kiện ST được bảo hành chính hãng trong 2 năm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
  Liên hệ ngay với ST Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về giải pháp phụ kiện slim cover thế hệ mới: 0837776111 (call, zalo).
  CUA-SLIM-TANG-HINH
  CUA-SLIM-TANG-HINH